Máy lọc nước chữa bệnh – đồng hành bảo vệ sức khỏe con người!

Máy lọc nước chữa bệnh – đồng hành bảo vệ sức khỏe con người!

Máy lọc nước chữa bệnh, hay còn được biết đến với cái tên máy điện giải nước ion kiềm, là thiết bị tạo ra nguồn nước uống với 04 tính chất quý giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả.

Máy lọc nước trị bệnh – máy điện giải nước ion kiềm

Hiện nay, chỉ có một loại máy lọc nước có thể tạo ra loại nước uống có khả năng cải thiện, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính, đó là máy điện giải nước ion kiềm. Máy điện giải nước ion kiềm còn được gọi là máy lọc nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước điện giải, máy tạo nước ion kiềm, máy tạo nước pi, máy điện giải, máy tạo nước điện giải ion kiềm, máy kiềm hóa nước…Hoặc nhiều người vẫn gọi ngắn gọn máy điện giải nước ion kiềm là máy lọc nước, máy lọc nước chữa bệnh.

Máy lọc nước chữa bệnh – máy điện giải nước ion kiềm hoàn toàn không giống như những chiếc máy lọc nước thông thường với công nghệ lọc nước RO hoặc Nano. Máy lọc nước điện giải ion kiềm tạo ra nước tốt bảo vệ sức khỏe nhờ công nghệ điện giải là chủ yếu. Cụ thể, hai giai đoạn tạo nước tốt cho sức khỏe của máy lọc nước hỗ trợ sức khỏe như sau:

  • Giai đoạn 01: Nguồn nước đầu vào (nước máy) sẽ được lọc qua bộ lọc tiền xử lý nước công nghệ Nano và bộ lọc trong thông minh, giúp loại bỏ các chất độc hại như hóa chất, kim loại nặng, chất cặn còn lại của quá trình xử lý nước công cộng, gỉ sắt từ đường ống nước lâu năm, vi khuẩn, virus gây bệnh… Sau quá trình lọc này, nước đã đạt chuẩn uống tươi trực tiếp mà vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể Canxi, Kali, Natri, Magie,…
  • Giai đoạn 02: Nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân chứa các tấm lá điện phân để phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nhóm nước điện giải ion kiềm sẽ hình thành tại đầu cực âm của các tấm lá điện cực, còn nhóm nước điện giải ion axit được hình thành ở đầu cực dương của các tấm lá điện cực.

Trong đó, nước điện giải ion kiềm dùng để uống có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5, có tác dụng hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mãn tính rất hiệu quả.

Máy lọc nước hỗ trợ sức khỏe – Đồng hành bảo vệ sức khỏe con người

Sau quá trình lọc và điện phân, máy lọc nước điện giải ion kiềm sẽ tạo ra loại nước uống với độ pH trong 03 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5, được gọi là nước điện giải ion kiềm.

Nước điện giải ion kiềm có 04 đặc tính vô cùng quý giá đối với sức khỏe là :  Giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ. Bốn tính chất này có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng… 04 đặc tính quý giá của nguồn nước điện giải ion kiềm được cụ thể như sau:

Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp cân bằng môi trường axit – kiềm

Tính kiềm trong nước điện giải ion kiềm là hoàn toàn tự nhiên, nhờ quá trình điện phân mà có được nên rất an toàn cho người sử dụng.

Nước điện giải ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm từ đó ngăn ngừa các chứng bệnh do axit dư thừa gây ra như: trào ngược axit dạ dày, đau dạ dày, gout, ung thư, rối loạn tiêu hóa, làm sạch đường ruột, hỗ trợ trị chứng táo bón rất công hiệu.

Axit dư thừa là nguồn cơn của nhiều loại bệnh tật ở người. Tiến sĩ Otto Warburg, người đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 đã khẳng định: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”. Mà nguyên nhân gây nên tình trạng axit dư thừa trong cơ thể là do thức ăn, nước uống bẩn, nhiều dầu mỡ, hóa chất, thịt đỏ, bơ,… hoặc lo lắng, stress, ô nhiễm môi trường… Do đó, một điều quan trọng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh là cân bằng được môi trường axit – kiềm trong cơ thể, trong đó, uống nước điện giải ion kiềm là cách vô cùng hữu hiệu.

Dồi dào hydro phân tử – Loại bỏ gốc tự do nhanh chóng

Cũng nhờ quá trình điện phân nước của các tấm lá điện cực mà nước điện giải ion kiềm dồi dào hydro phân tử. Hydro phân tử đã được nghiên cứu là chất chống oxy hóa cực mạnh, có khả năng loại bỏ gốc tự do độc hại ra khỏi cơ thể. Với lượng hydro phân tử dồi dào, độ chống oxy hóa đo được trong điều kiện chuẩn có thể lên đến (-1000mV, độ chống oxy hóa của nước ion kiềm Water Plus) nước điện giải ion kiềm sẽ nhanh chóng trung hòa và loại bỏ các gốc tự do có hại, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư, gout, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì… làm chậm quá trình lão hóa, gìn giữ nét thanh xuân, tươi trẻ cho người dùng.

Gốc tự do cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh mạn tính ở người như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout,… Việc ngăn chặn và loại bỏ gốc tự do sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Phân tử nước siêu nhỏ – Đào thải độc tố nhanh chóng ra khỏi cơ thể

Kích thước của các phân tử nước điện giải ion kiềm chỉ có 0.5 nano mét, chỉ bằng 1/5 kích thước phân tử nước thường. Với các phân tử siêu nhỏ này, nước điện giải ion kiềm khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào giúp thải độc tố cho cơ thể, đồng thời cấp nước cho tế bào, chống khát và hỗ trợ hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn.

Giàu khoáng chất tự nhiên – Cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể

Công nghệ lọc nước thông minh của máy lọc nước điện giải ion kiềm có thể giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước như Na, Ca, K, Zn, P… ở dạng ion. Những vi khoáng này, dù chỉ chiếm 01 lượng nhỏ nhưng vô cùng cần thiết cho các hoạt động sống của cơ thể. Nếu thiếu vi khoáng, các hoạt động trao đổi chất diễn ra bên trong cơ thể sẽ không hiệu quả. Nước điện giải ion kiềm giàu vi khoáng, sẽ cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.0