Cách uống nước kiềm Water Plus Hiệu quả

Cách uống nước kiềm Water Plus Hiệu quả

Hướng dẫn dùng nước ion kiềm Water Plus đúng cách để có thể tận dụng được hết các tính năng cân bằng tính kiềm của cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

Nước ion kiềm có những công năng vượt trội với loại nước khác, còn tạo ra rât nhiều loại nước với Ph khác nhau. Vậy nên cách sử dụng cũng phải đặc biệt và khác với nước thông thường đề đảm bảo phát huy hết tác dụng.

Máy điện giải ion kiềm Water Plus sẽ tạo ra 4 loại nước ion kiềm khác nhau:

  • Nước ion kiềm cấp độ 1 (PH 7.5-8.5)
  • Nước ion kiềm cấp độ 2 (PH 8.0-9.0)
  • Nước ion kiềm cấp độ 3 (PH 8.5-9.5)
  • Nước ion kiềm cấp độ 4 (PH 9.5-11+)

>>Hướng dẫn sử dụng nước điện giải ion kiềm đúng cách<<

#1. Nước ion kiềm cấp độ 1: Dùng để uống hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, Phù hợp cho người mới làm quen với nước Ion Kiềm, uống trực tiếp trong vòng 7 ngày đầu..

#2. Nước ion kiềm cấp độ 2: Sau khi đã làm quen với nước Ion Kiềm trên 7 ngày, có thể đổi sang nước kiềm cấp độ 2 để uống hàng ngày. Ngoài ra có thể dùng nước ion kiềm cấp độ 2 để nấu cơm, nấu ngũ cốc. Giúp tăng hương vị và chất dinh dưỡng. Đảm bảo bữa ăn thơm – ngon – bổ dưỡng.

#3. Nước ion kiềm cấp độ 3: Có thể uống trực tiếp khi đã làm quen với nước kiềm trong thời gian dài, hầu hết người dùng để sử dụng nước ion kiềm cấp độ 2 và 3 để uống. Ngoài ra nước kiềm cấp độ 3 phù hợp dùng để pha trà, pha cà phê giúp tăng hương vị, giảm vị đắng và tốt cho sức khỏe.

#4. Nước ion kiềm cấp độ 4: Ở mức 4, nước kiềm mạnh và có tác dụng thải độc rất tốt nhưng không nên uống trực tiếp. Chỉ nên sử dụng để rửa và luộc rau củ quả, giúp loại bỏ vị đắng và đem lại màu sắc tự nhiên hơn cho rau củ quả.

Nước Ion Kiềm 4 – Rửa rau siêu sạch

Đặc biệt lưu ý, với nước ion kiềm bạn nên uống tươi trực tiếp tại vòi, không đun sôi để cảm nhận hết được hiệu quả mang lại. Nếu bạn chứa nước ion kiêm trong bình để dự trữ thì nên sử dụng hết trong vòng 3 ngày, bởi sau đó nước sẽ hoàn toàn vô tác dụng. Thời điểm uống nước cũng vô cùng quan trọng, chúng tôi gợi ý đến bạn nhưng thời điểm vàng nên uống nước mỗi ngày như sau: